Jagoba Arrasate giành giải thưởng Johan Cruyff sau mùa giải lịch sử cùng Osasuna

Một số nhà quản lý đã có chiến dịch 2022/23 xuất sắc với các câu lạc bộ tương ứng của họ. Xavi Hernandez dẫn dắt Barcelona đến danh hiệu LaLiga đầu tiên sau 4 năm, trong khi Imanol Alguacil dẫn dắt Real Sociedad đến vòng loại Champions League lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

Có một số người xứng đáng giành được Giải thưởng Johan Cruyff, được trao cho huấn luyện viên xuất sắc nhất năm. Theo MD, vào năm 2022/23, nó đã được trao cho Jagoba Arrasate, người mà đội Osasuna đã có một mùa giải đáng kinh ngạc.

Los Rojillos đứng thứ bảy tại LaLiga, giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử giành được suất tham dự giải đấu châu Âu. Họ sẽ chơi ở European Conference League, mặc dù có những nghi ngờ về điều này với việc UEFA đã mở một cuộc điều tra về câu lạc bộ.

Ngoài ra, Osasuna cũng chỉ lọt vào trận chung kết Copa del Rey thứ hai trong lịch sử, mặc dù họ đã thua Real Madrid trong gang tấc.

Có thể nói rằng Arrasate là người xứng đáng giành được giải thưởng, và anh ấy sẽ hy vọng rằng đội bóng Osasuna của anh ấy có thể thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *