Isco vui mừng cập bến Real Betis – “Mong đây mới chỉ là khởi đầu”

Isco đã tỏa sáng kể từ khi gia nhập Real Betis vào mùa hè. Cựu tiền vệ Real Madrid sẽ vắng mặt trong nửa đầu năm 2023 sau khi rời Sevilla vào tháng 12, nhưng anh chưa lỡ nhịp nào kể từ khi trở lại Andalusia.

Cầu thủ 31 tuổi này đã ghi bàn thắng thứ hai trong mùa giải vào lưới Sparta Praha vào thứ Năm, trong trận đấu được chứng minh là người chiến thắng trong cuộc đụng độ Europa League. Đó cũng là pha lập công đầu tiên của anh trước những cổ động viên Betis tại Benito Villamarin.

Phát biểu sau trận đấu, Isco vui mừng với chiến thắng, đồng thời bày tỏ niềm vui khi được khoác áo Betis (thông qua MD).

“Đó là một chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi sau thất bại ở Glasgow. Hôm nay chúng tôi đã có một khoảnh khắc rất vui vẻ và chúng tôi đã phải chịu đựng ở một cấp độ khác. Nó phức tạp và rất nóng, nhưng điều quan trọng là ba điểm.

“Hôm nay, cuối cùng tôi cũng có cơ hội ghi bàn ở đây, trước đám đông. Tôi rất hạnh phúc.

“Tôi rất may mắn khi tìm được nơi này. Tôi cảm thấy như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên và tôi rất vui khi được ở cùng đội này, với những người hâm mộ này, với những đồng đội này. Tôi hy vọng đây chỉ là khởi đầu của một giai đoạn tuyệt vời ở đây.”

Real Betis rất vui mừng với sự đóng góp của Isco cho đến nay và họ chắc chắn hy vọng anh sẽ ở lại câu lạc bộ trong một khoảng thời gian đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *