Isco được trao cơ hội thi đấu để được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2024

Có chút nghi ngờ rằng Isco Alarcon là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga mùa này. Cầu thủ 31 tuổi, người đã gia nhập Real Betis với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè năm ngoái, đã có phong độ xuất sắc cho Los Verdiblancos, bất chấp phong độ tổng thể của họ trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, Isco đã phải ngồi ngoài vào tháng trước sau khi dính chấn thương gân khoeo trong trận gặp Getafe. Anh ấy đã phải ngồi ngoài trong bốn tuần qua và dự kiến ​​​​sẽ không trở lại cho đến sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Điều này cũng khiến anh bỏ lỡ các trận giao hữu của Tây Ban Nha với Colombia (22/03) và Brazil (26/03).

Theo Diario AS, khi không có mặt trong đội hình này, Isco sẽ gặp bất lợi rất lớn trong cuộc chiến giành suất được Luis de la Fuente triệu tập cho Euro 2024 vào mùa hè này, mặc dù những sự kiện gần đây đã cho anh cơ hội chiến đấu. Gavi sẽ vắng mặt ở Đức do chấn thương đầu gối, trong khi vấn đề về gân khoeo của Pedri cũng khiến anh nghi ngờ khả năng ra đi. Hơn nữa, Mikel Merino và Brais Mendez đang có phong độ không tốt trong vài tháng qua nên vị trí của họ cũng không được đảm bảo.

Nếu Isco có thể chơi ở Real Betis sau khi trở lại sau chấn thương, anh ấy có thể cứu máy bay của mình đến La Roja. Ít nhất nó phải xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *