Isco chuẩn bị được thưởng một hợp đồng mới với Real Betis sau khởi đầu mùa giải ấn tượng

Vào tháng 7, Isco gia nhập Real Betis theo hợp đồng có thời hạn 1 năm, trước đó anh đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời Sevilla vào tháng 12 năm ngoái. Cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh ấy đã có phong độ đáng kinh ngạc và được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất La Liga trong suốt 13 trận đấu mở màn.

Là một phần trong hợp đồng với Betis, Isco sẽ tự động kích hoạt gia hạn thêm một năm nếu anh ấy chơi 25 trận và anh ấy sắp đạt được thành tích đó. Tuy nhiên, điều đó dường như không thành vấn đề vì dù sao thì anh ấy cũng sẽ ký một hợp đồng mới.

Theo ABC de Sevilla (thông qua Marca), các cuộc đàm phán đang tiến triển giữa đại diện của Isco và Betis về một thỏa thuận có thời hạn đến năm 2026. Điều này sẽ đảm bảo tương lai của cầu thủ 31 tuổi tại Los Verdiblancos vào thời điểm hiện tại và ngăn chặn mọi sự quan tâm tiềm năng từ các câu lạc bộ khác.

Đây sẽ là một thương vụ rất tốt cho Real Betis. Isco đã trở thành cầu thủ ngôi sao của họ cho đến thời điểm này trong mùa giải này và việc đảm bảo tương lai của anh ấy trong hai năm rưỡi tới là một động thái rất tốt, đặc biệt là khi xét đến phong độ mà anh ấy đã thể hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *