Inter Milan gia nhập Barcelona và Manchester United trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao vô địch World Cup của Real Betis

Real Betis phải đối mặt với một vài tuần quan trọng khi họ hy vọng giữ được một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ ở lại câu lạc bộ. Guido Rodriguez sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và cho đến nay, vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn.

Do đó, một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu đã đăng ký quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ từng vô địch World Cup. Barcelona và Atletico Madrid có thể cho phép anh ở lại La Liga, trong khi anh cũng được cho là một lựa chọn cho Manchester United.

CLB mới nhất theo dõi Rodriguez là Inter Milan. Rudy Galetti đã báo cáo rằng Nerazzurri đang theo dõi tình hình hợp đồng của anh ấy tại Betis và có thể ra đi nếu anh ấy không gia hạn trước khi mùa giải kết thúc.

Ngày càng có nhiều khả năng Real Betis sẽ không thể giữ Rodriguez ở lại câu lạc bộ. Họ sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận trong những tuần tới, nhưng nếu không, họ sẽ phải cam chịu mất anh ấy vào tháng Giêng hoặc cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *