Inaki Williams của Câu lạc bộ thể thao bất hòa với Giám đốc Getafe Jose Bordalas – ‘Tất cả chúng ta đều nhìn thấu anh ấy’

Tiền đạo Inaki Williams của Athletic Club và huấn luyện viên Getafe Jose Bordalas đã không ngần ngại nói về nhau sau cuộc chạm trán khó chịu vào tối thứ Tư. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2, Oihan Sancet nhận thẻ đỏ cho Los Leones, và Bordalas cũng nhận thẻ đỏ.

Sau một pha ẩu đả xung quanh một cầu thủ Getafe bị lạc, Inaki Williams tiến lại gần cầu thủ này, gần vạch getafe, huấn luyện viên Getafe bước vào sân thi đấu và làm động tác ‘suỵt’ bằng ngón tay lên môi – vì vậy anh ta đã bị đuổi khỏi sân.

Sau trận đấu, Williams nói với báo chí, theo Marca, rằng Bordalas đã bị loại toàn bộ La Liga.

“Tôi không thích thứ bóng đá này. Bạn cảm thấy bất lực khi trò chơi cứ dừng như thế này mãi. Mọi người trong Primera đều nhìn thấy anh ấy và biết đội của anh ấy đang chơi gì. Nó hợp pháp nhưng nhiều người trong chúng tôi không thích nó.”

Sau trận đấu, Bordalas đã trả lời trong cuộc họp báo với Williams.

“Những gì Inaki Williams nói về tôi mang tính cơ hội và lời nói của anh ấy không hợp lý. Những gì anh ấy đáng lẽ phải nói là sự xúc phạm mà anh ấy đã nói với tôi, điều đó rất nghiêm trọng.”

Về chiếc thẻ đỏ, anh cảm thấy thật không công bằng.

“Điều đó hoàn toàn không công bằng, tôi không còn gì để nói về điều đó nữa. Anh ấy không giải thích bất cứ điều gì với tôi cả.”

Getafe sau đó đã đưa ra một tuyên bố phàn nàn về những bài hát và khẩu hiệu thiếu tôn trọng các cầu thủ và nhân viên của họ, điều mà họ cho là không đúng quy cách. Điều này có thể liên quan nhiều hơn đến việc hô hào chống lại Mason Greenwood, người đã gia nhập Manchester United dưới dạng cho mượn, nhưng không được những người hâm mộ khác đón nhận nồng nhiệt.

Bordalas nổi tiếng trong việc tập hợp các quân cờ vật lý để phá vỡ trò chơi và hạ gục đối thủ, dù đúng hay sai. Đây không phải là lần đầu tiên anh nhận nhiều lời chỉ trích vì lối chơi của mình, nhưng cuối cùng trừ khi trọng tài can thiệp để đảm bảo trận đấu không bị chậm lại, Bordalas sẽ tiếp tục tận dụng điều đó để làm lợi thế cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *