Hy vọng phá kỷ lục ra sân tại La Liga của Joaquin Sanchez đang tan thành mây khói sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Barcelona

Đầu tháng này, Joaquin Sanchez đã thông báo rằng anh sẽ giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào cuối mùa giải, sau 23 năm sự nghiệp lẫy lừng.

Người đàn ông 41 tuổi này là một huyền thoại của Real Betis và bóng đá Tây Ban Nha, và anh ấy hy vọng sẽ đăng quang sự nghiệp của mình bằng cách đạt được kỷ lục ra sân mọi thời đại tại La Liga.

Hiện do Andoni Zubizarreta nắm giữ với 622 trận đã chơi, Joaquin hiện xếp thứ 617 sau khi ra sân cho Betis trong trận thua Barcelona chiều thứ Bảy, nơi anh nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông Spotify Camp Nou sau khi bị thay ra.

Tuy nhiên, anh ấy đã chơi được chưa đầy 20 phút sau khi dính chấn thương đầu gối, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Marca đã báo cáo rằng Joaquin có thể bị bong gân đầu gối, mặc dù các xét nghiệm sâu hơn sẽ xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Cho rằng Joaquin cần phải chơi sáu trận còn lại của Real Betis để phá kỷ lục, và họ gặp Athletic Club vào thứ Năm, người ta hy vọng rằng chấn thương không nặng như lo ngại ban đầu để anh ấy có thể góp mặt ở Bilbao.

Ảnh qua Mundo Deportivo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *