Huyền thoại của Real Betis, Joaquin đã sáng tạo để đáp lại sự lạm dụng kỳ thị đồng đội đối với một đồng đội cũ

Biểu tượng của Real Betis và Valencia, Jaoquin Sanchez, có tất cả thời gian trên thế giới để giải quyết tất cả các loại rắc rối khi anh ấy đã nghỉ hưu. Không bao giờ né tránh ánh đèn sân khấu, Joaquin xuất hiện theo một cách độc đáo để hỗ trợ các đồng đội cũ Borja Iglesias và Aitor Ruibal.

Cặp đôi đã bị lạm dụng trực tuyến sau khi đăng một bức ảnh của hai người họ bị gọi là những lời miệt thị đồng tính vì những chiếc túi họ mang khi tham dự một đám cưới.

Vài ngày sau, Joaquin còn đi xa hơn, không chỉ đeo một chiếc túi xách lớn mà còn mặc một chiếc váy. Cô ấy đã chú thích cho bức ảnh, đăng trên Instagram của mình, ‘Tôi đang đợi bạn ở Ibiza. Bạn đã bắt đầu một xu hướng.’

Joaquin hiếm khi ngại ăn mặc, anh thường mặc nhiều đạo cụ, quần áo và thậm chí trang điểm trên Instagram của mình vì anh muốn tận hưởng niềm vui khi rời xa sân bóng.

Sau vụ việc, Borja Iglesias và Aitor Ruibal đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của riêng họ để đáp trả các cuộc tấn công kỳ thị đồng tính, người trước đây nói rằng những người chịu trách nhiệm đã bị mắc kẹt trong thời tiền sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *