Huyền thoại Atletico Madrid sắp đảm nhận vai trò HLV cấp cao đầu tiên của tuyển Tây Ban Nha

Cựu biểu tượng của Atletico Madrid, Gabi Fernandez, đội trưởng của đội bóng đã giành chức vô địch năm 2014, đang trên đà trở thành quản lý bóng đá cấp cao.

Gabi là một trong những trợ thủ trung thành nhất của Diego Simeone trong 12 năm qua ở Atletico Madrid, và dần bước những bước đầu tiên vào nghề huấn luyện. Cựu tiền vệ Real Zaragoza khởi đầu sự nghiệp ở học viện Atletico, làm trợ lý cho Fernando Torres ở đội U19 và sau đó là đội B dưới sự dẫn dắt của Luis Garcia Tevenet.

Gần đây ông đã đảm nhận vai trò dẫn dắt đội Getafe Juvenil B (dưới 19 tuổi), và sau khi Emilio Ferreras bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của đội Getafe B ở giải hạng ba, Diario AS tuyên bố Gabi sẽ ra tay. Theo báo cáo, anh ấy đã gần đạt được mục tiêu đó vào năm ngoái, nhưng vẫn chưa có được giấy phép huấn luyện đầy đủ, điều này sẽ không còn là vấn đề nữa.

Gabi là thế hệ mới nhất từ ​​thời hoàng kim của bóng đá Tây Ban Nha những năm 2010 chuyển sang làm huấn luyện viên, sau Xavi Hernandez, Raul Gonzalez, Torres và Alvaro Arbeloa trên băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *