Huấn luyện viên Getafe Jose Bordalas gây chú ý với câu trả lời – ‘Đó là bóng đá, bố’

Huấn luyện viên của Getafe, Jose Bordalas, không có động thái nào để xoa dịu tình hình sau cuộc trao đổi nảy lửa với tiền đạo Inaki Williams của Câu lạc bộ thể thao.

Tuyển thủ Ghana thừa nhận rằng anh không thích thứ bóng đá của Bordalas vào tối thứ Tư và tuyên bố rằng cả giải đấu đều biết Bordalas và người của anh ấy đang chơi gì.

Trong khi đó, Bordalas mô tả lời nói của Williams là cơ hội, cho rằng những lời xúc phạm mà anh nhận được trên sân là ‘nghiêm trọng’. Bordalas cuối cùng đã bị trọng tài đuổi khỏi sân sau khi ra hiệu cho Williams im lặng.

Trước cuộc đụng độ của họ với Villarreal, Bordalas được hỏi liệu anh có cảm thấy họ là một hiện tượng chống Getafe trên các phương tiện truyền thông và phần còn lại của La Liga hay không. Diario AS mang theo lời nói của mình.

“Chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng trong suốt 98 phút của trận đấu. Chúng tôi đã không phạm phải hành vi phạm tội nguy hiểm nhất trong trận đấu, chúng tôi không lãng phí nhiều thời gian hơn đối thủ đáng lẽ phải được cảnh báo về điều đó và mặt sân không ở điều kiện thích hợp. May mắn thay, họ cũng không đổ lỗi cho tôi về điều đó.”

“Điều tôi yêu cầu mọi người đừng quá lo lắng trước sức nóng và không có gì phù hợp với thực tế những gì đang xảy ra. Chúng ta không phải là người lãng phí thời gian nhất, cũng không phải là người mắc nhiều sai lầm nhất. Những tuyên bố này có mục tiêu rõ ràng là tha thứ cho bản thân khi đối mặt với những quyết định tồi tệ, không hơn không kém.”

Bordalas cũng đưa ra lập luận tương tự sau khi Barcelona hòa họ ở trận đầu tiên của mùa giải, và Los Azulones bị chỉ trích vì cách tiếp cận quá khích và lãng phí thời gian.

Sau đó anh ta lại được hỏi về những lời phàn nàn của các bên khác về họ.

“Tôi hiểu rằng sẽ không bao giờ dễ chịu khi một đội như Getafe, chống lại một đội có ngân sách cao hơn, đánh bại bạn, nhưng đây là bóng đá, bố ơi, anh bạn, như con đã nói với các cầu thủ của mình… Đây là bóng đá, bố ạ.”

Bordalas từ lâu đã cọ xát các cầu thủ và huấn luyện viên một cách sai lầm, và cũng giống như Jose Mourinho, ông đã tham gia vào một số trò hề để giảm bớt áp lực cho đội bóng của mình. Các bên khác sẽ chỉ trích Getafe về cách tiếp cận của họ, có thể làm xao lãng kết quả của chính họ, nhưng sự xuất hiện trên phương tiện truyền thông của Bordalas có nghĩa là ít nói về cầu thủ bóng đá Getafe mà nhiều hơn về anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *