Huấn luyện viên của Real Mallorca, Javier Aguirre đã xác nhận việc rời khỏi gã khổng lồ xứ Basque

Huấn luyện viên của Real Mallorca, Javier Aguirre đã xác nhận rằng một trong những tiền vệ chủ chốt của ông sẽ bị sa thải vào mùa hè. Inigo Ruiz de Galarreta chuẩn bị gia nhập Athletic Club trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Ruiz de Galarreta năm nay 29 tuổi, đã trải qua nhiều đội bóng trong sự nghiệp sau khi đến từ hệ thống Athletic Club, anh cũng đã trải qua Barcelona Atletic, Real Zaragoza và Las Palmas trước khi cập bến Real Mallorca. Tại Los Bermellones, anh ấy đã xuất sắc giành được suất đá chính trong chiến dịch thăng hạng của họ.

“Galarreta là một cậu bé phi thường, một cậu bé có học thức và rất đúng mực, luôn cải thiện phòng thay đồ,” Aguirre nói với Diario AS sau trận hòa 1-1 với Athletic Club vào tối thứ Hai.

“Là một cầu thủ, tôi rất ngạc nhiên và anh ấy đã thu hút sự chú ý của tôi. Thật xa xỉ khi có anh ấy và tận hưởng anh ấy và thật đáng tiếc khi anh ấy ra đi vì anh ấy là một cầu thủ bóng đá đã tạo ra những bước nhảy vọt về chất lượng cho đội. Năm tới anh ấy sẽ ở gần nhà, trong đội bóng anh ấy yêu thích (Athletic), nơi anh ấy đến.

“Đó là một quyết định, anh ấy, điều đó làm tổn thương tâm hồn tôi và tôi nghĩ cũng sẽ ảnh hưởng đến tất cả Mallorcanismo, nhưng tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ hoàn hảo cho Los Leones, đó là sự thật. Tuần này các đồng đội của anh ấy đã nói đùa với anh ấy về trận đấu mà chúng tôi sẽ chơi vào ngày mai. Inigo xứng đáng được tôn trọng, cậu ấy là một cậu bé mà chúng tôi sẽ rất nhớ.”

Galarreta đã ra sân 29 trận mùa này, ghi 1 bàn và nhận 12 thẻ vàng. Anh ấy có thể cạnh tranh một suất ở hàng tiền vệ của Athletic, mặc dù Mikel Vesga hiện là lựa chọn số một. Galarreta có thể tìm cách thay thế Dani Garcia từ vị trí của anh ấy tại San Mames. Anh ấy sẽ chuyển nhượng tự do với hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *