Huấn luyện viên của Osasuna, Jagoba Arrasate tập trung vào cuộc đụng độ Barcelona trước trận chung kết Copa del Rey

Huấn luyện viên trưởng Jagoba Arrasate của Osasuna tỏ ra bình tĩnh trước tuần quan trọng nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

Huấn luyện viên xứ Basque đã phát triển thành một trong những huấn luyện viên bị đánh giá thấp nhất ở Tây Ban Nha sau khi dẫn dắt Osasuna đến La Liga vào năm 2019.

Việc thăng hạng ngay lập tức lên giải đấu hàng đầu đã được hỗ trợ bởi ba lần kết thúc chắc chắn ở giữa bảng ở Pamplona và họ đang tranh một suất tham dự vòng loại châu Âu vào năm 2023.

Đội bóng của Arrasate có hai con đường khả dĩ đến châu Âu, đó là kết thúc giải đấu, hoặc giành chiến thắng bất ngờ trước Real Madrid, trong trận chung kết Copa del Rey cuối tuần này.

Osasuna đã lọt vào trận chung kết lần thứ hai trong lịch sử của họ, và mặc dù được đánh giá cao hơn Los Blancos, Arrasate đã sẵn sàng cho thử thách, nhưng trọng tâm trước mắt của anh ấy là chuyến đi vào giữa tuần tới Barcelona.

“Chúng tôi chống lại các nhà lãnh đạo giải đấu, trên sân nhà của họ, và điều đó đòi hỏi rất nhiều khó khăn, hao mòn”, theo báo cáo từ Marca.

“Chúng tôi rất phấn khích vì đây là một tuần đặc biệt, nhưng chúng tôi phải nghĩ về Barcelona trước tiên.

“Tất nhiên là có rất nhiều tiếng ồn và đó là điều bình thường, bởi vì đó là tuần diễn ra trận chung kết Copa.

“Chúng tôi vẫn còn rất nhiều trận đấu trong trận chung kết vào thứ Bảy.”

Nếu Osasuna thua trong trận chung kết Copa del Rey, đội bóng Arrasate vẫn có cơ hội lớn để giành một vị trí trong top 6 hoặc 7 với 6 trận đấu còn lại ở mùa giải 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *