Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez giải thích về những lời khen gây tò mò dành cho Vinicius Junior

Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez, đã ca ngợi Vinicius Junior, bất chấp việc Real Madrid bị đội bóng của ông đánh bại 4-2 trong một kết quả nhục nhã.

Vinicius là trung tâm của mọi thứ tốt đẹp cho Los Blancos, ghi bàn và kiến ​​tạo trong trận đấu, tất cả những điều đó anh đã làm được mặc dù phải chịu sự lạm dụng chủng tộc đáng xấu hổ.

Phát biểu sau trận đấu, Michel nói với Marca rằng có rất ít cầu thủ khác như Vinicius về khả năng tấn công các hậu vệ.

“Khi Vinicius nhìn thấy chiếc thẻ vàng, tôi đã nói với Arnau rằng cậu ấy sẽ không ngắt kết nối. Tôi đã nói với Vinicius rằng chúng ta phải phạm lỗi với anh ấy nhiều lần vì anh ấy quá giỏi.”

“Anh ấy không bao giờ cắt đứt liên lạc, mặc dù cử chỉ của anh ấy có vẻ như vậy, nhưng Vinicius vẫn tập trung vào trận đấu. Anh ấy không ngừng thách thức bạn, anh ấy không ngừng chạy. Tôi không biết anh ấy đã nỗ lực bao nhiêu cho trận đấu. Anh ấy đã thực hiện 200 lần chạy và nỗ lực trong suốt trận đấu. Anh ấy bắt buộc bạn [to be vigilant] trong suốt trò chơi.”

Cầu thủ người Brazil cũng chỉ trích trọng tài sau trận đấu trên Twitter, và đó là chiến dịch của anh ấy rằng anh ấy xứng đáng được bảo vệ nhiều hơn các quan chức trong suốt mùa giải. Vinicius là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trong 5 giải đấu lớn của châu Âu và bị các hậu vệ đối xử thô bạo trong cả mùa giải. Một số người coi phần bổ sung của Michel là đại diện cho luật của thế giới bóng đá – những cầu thủ như Ronaldinho, Neymar Junior, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo luôn bị phạm lỗi chính xác hơn vì họ quá hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *