Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, rất quan tâm đến một hậu vệ phải được biết đến với trận chiến với Vinicius Junior

Barcelona vẫn đang tìm kiếm những lựa chọn cho vị trí hậu vệ phải, và cái tên mới nhất xuất hiện chắc chắn sẽ rất quen thuộc với người hâm mộ Real Madrid.

Theo La Portera de Nunez, Xavi hâm mộ hậu vệ phải Pablo Maffeo của Real Mallorca, người mà anh không chỉ coi là một lựa chọn tốt mà còn rẻ hơn Ivan Fresneda.

Cầu thủ tuổi teen của Real Valladolid đang nằm trong chương trình nghị sự của một số câu lạc bộ nếu các báo cáo được tin tưởng, nhưng có thể có giá khoảng 15 triệu euro trở lên.

Maffeo, 26 tuổi, đã có 73 lần ra sân cho Mallorca trong hai mùa giải qua (3 bàn, 8 kiến ​​tạo), ban đầu được cho mượn, trước khi Los Bermellones thực hiện điều khoản mua đứt trị giá 3,5 triệu euro từ Stuttgart. Ban đầu đến từ học viện của Espanyol, sau đó chuyển đến học viện của Manchester City, Maffeo có dòng máu Tây Ban Nha và Argentina, và đã xuất hiện cho Espanyol B, Girona và Huesca trước khi đến Stuttgart.

Maffeo đã có 4 lần ra sân cho đội U21 Tây Ban Nha và trước đó đã được liên hệ với Atletico Madrid. Sevilla cũng được đồn đại là quan tâm đến Maffeo như một sự thay thế dài hạn cho Jesus Navas.

Với một thỏa thuận cho đến năm 2026, vẫn chưa rõ điều khoản giải phóng của anh ấy lớn như thế nào. Maffeo là một hậu vệ lém lỉnh nhưng nhanh nhẹn, anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh cho đội của Javier Aguirre. Anh ấy trước đây đã tham gia vào một số vụ va chạm với ngôi sao Real Madrid Vinicius Junior, trong đó có một lần anh ấy thực hiện một pha vào bóng bằng đầu gối với Vinicius, người không bị phạt thẻ đỏ – khiến các Madridistas rất thất vọng. Tuy nhiên, ở trận đấu trước, Maffeo đã chơi tốt hơn cả hai khi Mallorca giành chiến thắng 1-0 trước Los Blancos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *