Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã trả lời cuộc gọi của người làm vườn bởi báo chí Madrid

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã đáp lại biệt danh được đặt cho anh ấy ở Madrid, sau những lời phàn nàn của anh ấy về độ dài của cỏ ở một số khu vực mà Barcelona từng chơi.

Sau trận đấu với Getafe, Xavi đã lên tiếng phàn nàn rằng mặt cỏ quá dài và khô đã cản trở lối chơi của họ. Đó là một điểm gây tranh cãi đối với nhiều người, và là vấn đề mà Xavi đã phàn nàn kể từ khi anh ấy trở thành một cầu thủ.

Anh ấy được hỏi rằng anh ấy nghĩ gì về việc ở Madrid, anh ấy bị gọi là ‘người làm vườn’ vì những bình luận của anh ấy về cỏ.

“Nó làm tôi cười. Đó là từ nhiều năm mặc dù. Tôi sẽ không dừng lại. Những người làm vườn giỏi hơn những người khác. Thành thật mà nói, tôi coi đó như một trò đùa. Hãy để họ gọi tôi như vậy trong vài năm nữa. Tôi sẽ không dừng lại.”

“Tôi nghĩ trong vài năm nữa chúng ta sẽ phải vò đầu bứt tai và nói ‘Trời ơi, chúng ta phải làm gì khi không có thêm thời gian, hoặc khi cánh đồng bị ngập lụt, hoặc khi cỏ như vậy. . ‘ Tôi sẽ không dừng lại cho đến khi bóng đá công bằng hơn cho tất cả mọi người. Họ gọi tôi là ‘người làm vườn’ bao nhiêu năm cũng không thành vấn đề.”

Xavi sau đó nói rằng anh ấy hy vọng mặt cỏ sẽ đáp ứng các quy tắc khi họ ra sân vào tối thứ Tư gặp Rayo Vallecano.

Nhìn chung, Rayo có xu hướng giữ cỏ ngắn và dễ chơi. Trước trận đấu với Atletico Madrid, Xavi đã so sánh nó với Lebron James chơi trên sân bóng rổ ướt khi mặt cỏ khô và dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *