‘Hôm qua tôi thức dậy và không thể đi lại’ – ngôi sao Barcelona Robert Lewandowski tiết lộ vấn đề về lưng

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona đã tiết lộ rằng anh bị đau lưng sau một pha vào bóng từ Eder Militao. Tiền đạo người Ba Lan thực sự hy vọng sẽ kịp bình phục cho trận đấu tiếp theo của Barcelona với Getafe, nhưng cho biết anh đã thi đấu trong tình trạng bị đau nặng trước Girona.

Trong trận tranh cúp Nhà vua giữa Barcelona và Real Madrid trên sân Camp Nou, Lewandowski đã bị đau sau khi đầu gối của Militao đập vào lưng anh. Anh ấy đã chơi 90 phút trong trận gặp Girona vào thứ Hai, nhưng không thoải mái.

“Tôi đã thua Madrid, nhưng tôi luôn muốn thi đấu. Trong hiệp hai trận đấu với Madrid thật khó khăn. Tôi đã phải yêu cầu một sự thay đổi,” Lewandowski thừa nhận trong một sự kiện từ thiện ở Barcelona, ​​​​do MD đưa tin.

“Hôm qua tôi thức dậy và không thể đi lại, nhưng tôi đã cố gắng chơi mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi làm việc với một vật lý trị liệu. Đó là một phần của bóng đá. Tôi luôn cố gắng sẵn sàng vì đồng đội. Điều tốt là trong trận đấu tiếp theo tôi sẽ ổn. Trên sân, tôi phải chơi tốt hơn, nhưng cú đá đó của Militao đã khiến cơ thể tôi trở nên tồi tệ.”

Lewandowski thừa nhận rằng màn trình diễn cần phải được cải thiện ở Barcelona – bản thân anh đã bị chỉ trích nặng nề trong trận hòa 0-0 với Girona.

Ngày càng có nhiều mối lo ngại xung quanh phong độ tổng thể của Lewandowski, không giống như vậy kể từ World Cup. Mặc dù cú giao bóng của anh ấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng cũng đúng là anh ấy trông không còn sắc bén như hồi tháng Giêng trước khi dính chấn thương. Ở tuổi 34, Barcelona hy vọng tuổi tác không đuổi kịp anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *