“Họ là một trong những câu lạc bộ được yêu cầu” – Người đại diện tiết lộ Barcelona đã theo đuổi tiền vệ này vào mùa hè năm ngoái

Không có gì bí mật khi Barcelona đang săn lùng một tiền vệ phòng ngự sau sự ra đi của Sergio Busquets vào mùa hè năm ngoái. Trước tình trạng thiếu vốn, họ quyết định đưa Oriol Romeu về như một giải pháp tạm thời nhưng việc tìm kiếm người thay thế lâu dài đang được tiến hành.

Đang có nhiều đồn đoán về việc Barcelona có thể theo đuổi ai vào mùa hè tới, nhưng người đại diện của Bruno Carvalho đã tiết lộ rằng một trong những cái tên mà họ đang xem xét là Florentino Luis của Benfica.

“Do luật công bằng tài chính của câu lạc bộ, tôi nghĩ Barcelona sẽ khó đưa ra đề xuất 40 triệu euro. Tôi không thể giấu rằng họ là một trong những câu lạc bộ đã hỏi mua Florentino vào mùa hè, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về nó, cũng như các đội Premier League khác,” anh nói với A Bola, được MD dẫn lại.

“Nhưng Benfica quyết định ở lại với anh ấy thêm nhiều mùa giải và coi anh ấy là không thể chuyển nhượng được. Trong những năm gần đây, Florentino đã chơi ở các giải đấu châu Âu, anh ấy đã quen với những trận đấu lớn và ước mơ của anh ấy là được tiếp tục chơi ở các giải đấu châu Âu.”

Luis đã được cho mượn ở Getafe trong hai mùa giải vừa qua và không tạo được nhiều ảnh hưởng ở La Liga, nhưng đã có một mùa giải rực rỡ cho Benfica ở chiến dịch vừa qua. Thường được quảng cáo là một trong những tiền vệ triển vọng nhất trong thế hệ của anh ấy khi còn là thiếu niên, có vẻ như anh ấy hiện đang đạt được những tiến bộ mà tài năng thô sơ của anh ấy gợi ý. Một sự tiến bộ mà Barcelona có thể cần phải nhìn từ xa, dựa trên đánh giá của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *