HLV Xavi Hernandez của Barcelona tức giận sau trận thua Rayo Vallecano – “Họ đã thể hiện sự quyết liệt hơn”

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona trông giống như một kẻ thất bại bên đường biên vào tối thứ Tư, khi chứng kiến ​​đội bóng của mình chịu thua Rayo Vallecano trong trận thua 1-2. Sau trận đấu, anh ấy giải thích lý do khiến mình thất vọng, và anh ấy không thiếu điều đó.

Thất vọng, anh ấy khẳng định rằng đội của anh ấy đã sử dụng quá nhiều bóng dài trong trận đấu và rằng họ không trung thành với phong cách mà anh ấy muốn.

Marca đưa tin về cuộc họp báo sau trận đấu của anh ấy, và có lẽ điều đáng thất vọng nhất là thái độ của đội anh ấy – anh ấy được hỏi liệu họ có thiếu động lực không.

“Tôi không muốn nghĩ như vậy, nhưng thật khó để vô địch giải đấu này. Chúng ta không thể thiếu cường độ, nhịp điệu. Chúng tôi không đủ khả năng đó. Số điểm chúng tôi có được cho đến nay là không bình thường. Đó là một trò chơi căng thẳng. Chúng tôi không có quyền kiểm soát. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào và chúng tôi đã chơi rất tệ.”

Sau đó, người ta nói với Xavi rằng cuộc đua vô địch La Liga có thể kéo dài hơn dự kiến ​​với nhiều màn trình diễn như thế trước Rayo.

“Không, không lâu đâu, tất cả những gì tôi muốn là giành được nó. Chúng tôi không cạnh tranh nhiều như chúng tôi nên làm. Điều này làm tôi khó chịu với tư cách là một huấn luyện viên. Nghĩ về ngày thứ Bảy đó, may mắn thay, còn một trận đấu nữa.”

Cường độ là một chủ đề lặp đi lặp lại trong suốt cuộc họp báo, và có vẻ như Xavi không cảm thấy các cầu thủ của mình đủ sức chống lại Rayo.

“Họ đã thể hiện cường độ cao hơn. Họ muốn vô địch La Liga, nhưng khó khăn là quá rõ ràng. Vùng đất này cần cường độ tuyệt vời và chúng tôi chưa có. Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại xứng đáng cho chúng tôi.”

Đó có thể là một vấn đề lớn trong bảy trận đấu cuối cùng của mùa giải đối với Xavi và Barcelona. Khoảng cách điểm số đáng kể giữa Blaugrana và Real Madrid có thể đã lấy đi sự phấn khích của cuộc đua danh hiệu. Một màn trình diễn như thế này và sự thiếu tập trung của các cầu thủ Barcelona sẽ củng cố rằng chức vô địch La Liga không đáng để ăn mừng nếu cuối cùng họ giành được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *