HLV Xavi Hernandez của Barcelona – ‘Chấn thương của Gavi theo lịch, tôi không có vấn đề gì với de la Fuente’

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã bác bỏ các thông tin cho rằng ông thất vọng với huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente về việc quản lý Gavi, sau khi cầu thủ 19 tuổi này bị rách dây chằng chéo trước vào Chủ nhật.

Ban đầu nói về ý nghĩa của việc mất Gavi đối với đội, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rất nhớ anh ấy, đặc biệt là ở Vallecas, nơi Barcelona sẽ đối đầu với Rayo Vallecano vào thứ Bảy.

“Mất Gavi là một điều đáng xấu hổ đối với chúng tôi. Anh ấy là không thể thay thế. Trái tim, khát vọng và lòng dũng cảm mà anh ấy đã dồn vào… chúng tôi phải cố gắng thay thế anh ấy nhưng điều đó thật khó. Ngày mai chúng ta cần Gavi chẳng hạn. Vì trò chơi đó, đối thủ đó. Vallecas luôn rất phức tạp. Gần đây chúng tôi không thể đánh bại đội này. Chúng tôi đã có thể tập luyện tốt với những người ở lại.”

Sau chấn thương của Tây Ban Nha, đã có một loạt báo cáo cho rằng Xavi rất khó chịu với huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente vì đã cho Gavi đá chính trong trận gặp Georgia. Sau khi chơi 90 phút trong trận đấu trước với Cyprus và Tây Ban Nha đang bám đuổi chiến thắng, de la Fuente đã nói trước trận đấu rằng ‘một cầu thủ giỏi không bao giờ nghỉ ngơi’.

“Tôi có mối quan hệ rất tốt với De la Fuente. Anh ấy đã gọi cho tôi vào thứ ba và chúng tôi đã nói chuyện. Tôi không nghĩ đó là vấn đề quản lý huấn luyện viên mà là lịch trình. Với độ tuổi của Gavi, anh ấy có rất nhiều thời gian. Đôi khi đó là một vấn đề không may mắn. “Tôi nghĩ đó là vấn đề về lịch, phút. Tôi sẽ nói chuyện với Deco để xem có thể làm được gì nhưng không có gì để thông báo cả”.

Xavi lại bị điều tra nhưng kiên quyết không đổ lỗi cho de la Fuente về chấn thương.

“Không có tranh cãi nào với De la Fuente. Không có vấn đề gì với nó, không có tranh cãi. Vấn đề là ở lịch.”

Chấn thương của Gavi là điều không may cho cả Barcelona và Tây Ban Nha, vì anh có thể sẽ bỏ lỡ cả Euro và Thế vận hội vào mùa hè tới, khiến anh rất hoang mang. Đối với Barcelona, ​​​​điều đó sẽ gây thêm áp lực cho những cầu thủ như Pedri, người đã phải ngồi ngoài vì chấn thương liên tục trong hai mùa giải qua, và Ilkay Gundogan, người đã chơi gần như toàn bộ số phút trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *