HLV Tây Ban Nha Luis de la Fuente giải thích sự vắng mặt của Aymeric Laporte, Pedri, Isco và Alejandro Balde

Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente đã tiết lộ đội hình mới nhất của ông cho vòng loại châu Âu cuối cùng của La Roja gặp Georgia và Síp trong tháng này với một số tiêu đề, nhưng như thường lệ, trọng tâm cũng là một số sự vắng mặt.

Những người như Aleix Garcia và Rodrigo Riquelme có thể ra mắt đội của họ, trong khi Alex Remiro cũng có thể ra mắt. Có lẽ thiếu sự chú ý là cầu thủ Isco của Real Betis, người đã chơi một thứ bóng đá đáng kinh ngạc ở Andalusia trong thời gian này.

“Điều này rất đơn giản. Có những lúc tôi cảm thấy mình không công bằng, và tôi nghĩ, để giải quyết cuộc tranh luận của người đến hay không đến… Tôi không công bằng với những người không đến, họ rất tốt… Và Tôi có cảm giác đó. Nhưng đồng thời, tôi có cảm giác mình công bằng với những người tôi mang theo. Hôm qua Vicente del Bosque đã nói: ‘Điều bất hạnh của tôi là tôi có nhiều cầu thủ hơn số vị trí cần đảm nhiệm’. Họ đều rất giỏi nhưng tôi phải chọn người mà tôi phải chọn và không còn chỗ trống ”.

Trong khi đó, ngôi sao của Barcelona, ​​​​Pedri được cho là đủ sức khỏe để chơi cho Blaugrana trong trận gặp Alaves vào Chủ nhật, nhưng sẽ không đi cùng de la Fuente và đồng đội.

“Pedri vừa trở lại sau chấn thương dài ngày, chúng tôi biết nhau rất rõ và chúng tôi trông cậy vào anh ấy trong mọi việc. Khi tiến bộ hơn, anh ấy sẽ có cơ hội gia nhập chúng tôi”, de la Fuente nói với Diario AS.

Đồng đội của anh ấy là Alejandro Balde cũng vắng mặt Alejandro Grimaldo và Jose Gaya, đây là lần đầu tiên anh ấy làm được điều này khi còn sung sức kể từ World Cup 2022. Tuy nhiên, Aymeric Laporte không đủ thể lực.

“Balde là một người trong chúng tôi và tôi khuyến khích anh ấy tiếp tục làm việc. Laporte có vấn đề ở chân và chúng tôi cho rằng việc anh ấy không đến là hợp lý. Anh ta bị khâu ở lòng bàn chân vì vết thương. Chúng tôi ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ bóng đá.”

Sự cạnh tranh ở vị trí hậu vệ trái rất khốc liệt dưới thời de la Fuente, với Fran Garcia cũng bị loại. Huấn luyện viên của Real Sociedad Imanol Alguacil đã chỉ trích việc chỉ có 5 cầu thủ của ông được đưa vào danh sách, đồng thời khẳng định còn nhiều hơn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *