HLV Real Mallorca Javier Aguirre tiết lộ ông đã bỏ lỡ cơ hội dẫn dắt ở Premier League

Cựu binh người Mexico Javier Aguirre hài lòng với việc quản lý Real Mallorca, trong môi trường xung quanh tương đối dễ chịu của Palma. Tuy nhiên, anh hối hận vì chưa bao giờ thử sức ở Premier League, trong sự nghiệp đã đưa anh đến 41 thành phố và 14 quốc gia.

Trao đổi với Marca, Aguirre tiết lộ anh từng từ chối cơ hội sang Anh một lần nhưng từ chối lời đề nghị vì lý do thời gian.

“Tôi nghĩ mình không đủ khả năng chi trả nữa nhưng tôi vẫn có khát khao. Chắc là tôi thích lắm, vì tôi may mắn được tham gia nhiều cuộc thi. Họ đã gọi cho tôi một lần trong phiên chợ mùa đông, nhưng tôi không muốn đội bị mắc kẹt vào thời điểm đó và cuối cùng tôi đã không đi. Có một chuyến tàu đi qua và tôi đã để nó đi nhưng tôi không hề hối hận”.

Đội được đề cập là ở Midlands.

“Tây Bromwich Albion. Cuối cùng Pepe Mel đã lấy nó. Đó là ngày Boxing Day, thật bất ngờ và nhanh chóng. Tôi đã hỏi ý kiến ​​vợ và trợ lý và cả hai đều khuyên rằng tốt nhất chúng tôi nên ở lại. Điều nhỏ nhặt đó về Premier League vẫn đọng lại trong tôi, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi hạnh phúc ở Tây Ban Nha vì bây giờ đã có gần 500 trận trong 15 mùa giải, mọi người đối xử với tôi rất tuyệt vời, tôi còn rất nhiều việc phải làm. làm và chúng tôi hy vọng nó sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Mel dẫn dắt West Brom vào năm 2014, trong khi Aguirre dẫn dắt Espanyol trong bầu không khí không quá tệ ở Barcelona. Sau đó, West Brom sẽ ở lại, nhưng Mel không có hứng thú với công việc này và sẽ không thể làm việc trọn một năm ở Hawthorns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *