HLV Osasuna chỉ trích giọng hát của Mason Greenwood sau trận ra mắt La Liga cho Getafe

Huấn luyện viên Osasuna, Jagoba Arrasate, đã chỉ trích người hâm mộ của mình vì đã hô vang phản đối tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United được cho mượn tại Getafe.

Los Rojillo thua Getafe 2-3 trong trận đầu tiên của Greenwood cho Los Azulones, giành quả phạt góc cho đội thắng chung cuộc. Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, các cổ động viên Osasuna đi du lịch có thể nghe thấy tiếng hô vang ‘Greenwood, chết đi’. Anh ấy hầu hết được người hâm mộ Getafe chào đón tích cực, mặc dù có một vài tiếng huýt sáo.

Sau trận đấu, Arrasate được hỏi về những lời tán tụng từ người hâm mộ của anh ấy.

“Bạn không nghe thấy lời tụng kinh chống lại Osasuna sao? À, hãy nói về tất cả chúng. Bạn đã nghe ‘F*** Osasuna’ rồi phải không? Họ cũng hát bài đó và nó thực sự rất tệ”, anh nói với MD.

https://x.com/GuillermoRai_/status/1703404059896553796?s=20

Tuy nhiên anh ta phớt lờ sự ngược đãi của Greenwood.

“Cũng tệ lắm. Anh ấy là một cầu thủ và cuối cùng, luật pháp sẽ quyết định phần còn lại. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cuối cùng anh ấy sẽ rất hữu ích cho Getafe.”

“Nhưng nếu chúng ta đang nói về các bài hát thì việc nói về mọi thứ là điều bình thường, không chỉ những bài mà bạn quan tâm.”

Thật hấp dẫn khi nghĩ rằng đây có thể là tiêu chuẩn trong mùa giải này đối với Greenwood, sau cáo buộc tấn công tình dục bạo lực trước đó đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, Osasuna có nguy cơ phải nhận án phạt từ La Liga, có thể từ việc đóng cửa sân vận động hoặc phạt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *