HLV Manuel Pellegrini của Real Betis lên tiếng trước tin đồn được nước ngoài quan tâm

Real Betis đã buộc phải tiết kiệm trong những mùa giải gần đây do giới hạn tiền lương của La Liga và có nguy cơ mất một số cầu thủ quan trọng trong vài mùa hè tới. Tuy nhiên, có thể cho rằng yếu tố tạo nên sự khác biệt quan trọng nhất của họ là trên băng ghế dự bị.

Huấn luyện viên Manuel Pellegrini đã đưa Betis đủ điều kiện đến châu Âu trong mọi mùa giải mà ông ấy dẫn dắt Los Verdiblancos, bất chấp sự thiếu đầu tư đó. Theo Diario AS, Pellegrini đã thu hút sự chú ý của Al Nassr ở Ả Rập Saudi với tư cách là một tân binh tiềm năng để quản lý Cristiano Ronaldo lần thứ hai trong sự nghiệp – hai người gặp nhau ở Real Madrid.

Người ta thấy quốc gia vùng Vịnh đưa ra những số tiền hấp dẫn cho nhiều ngôi sao khác nhau, đáng chú ý nhất là Karim Benzema để lôi kéo họ rời châu Âu cho giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. Tuy nhiên Pellegrini không có ý định ra đi.

“Tôi còn hai năm trong hợp đồng và tôi hy vọng tôi sẽ hoàn thành chúng và đội tiếp tục cải thiện.”

“Thật khó để biết tương lai sẽ ra sao, nhưng tôi còn hai năm nữa và tôi thấy không có lý do gì để không tiếp tục. Có những tin đồn và đó là vấn đề đáng tự hào của một huấn luyện viên, nhưng tôi hạnh phúc ở Betis và tôi hy vọng sẽ kết thúc hợp đồng của mình ở đây.”

Daily Madrid tiếp tục nói rằng Pellegrini có điều khoản giải phóng 6 triệu euro. Ông chỉ rời châu Âu một lần để huấn luyện kể từ khi đến Villarreal vào giữa những năm 2000, đảm nhận vai trò ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, như Pellegrini đã thể hiện, ông dường như bắt nguồn từ Andalusia, và có tình cảm phổ quát ở Seville sau chức vô địch Copa del Rey của họ mùa trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *