HLV La Liga thất vọng với kết quả World Cup 2030 – “Thật man rợ!”

Đầu tuần này, người ta xác nhận rằng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Maroc đã giành được quyền đăng cai World Cup 2030, đánh bại một tập đoàn từ Nam Mỹ và Ả Rập Saudi, Hy Lạp và Ai Cập trong quá trình này.

Tuy nhiên, giải đấu cũng sẽ có một trận đấu ở Argentina, Uruguay và Paraguay, nghĩa là nó sẽ được diễn ra ở sáu quốc gia và ba châu lục. Quyết định tổ chức trận đấu ở Nam Mỹ có liên quan đến lễ kỷ niệm 100 năm World Cup.

Quyết định này đã vấp phải nhiều cảm xúc trái chiều trên khắp thế giới bóng đá, nhưng một trong số những người phản đối nó là huấn luyện viên trưởng Mallorca, Javier Aguirre. Phát biểu với giới truyền thông (thông qua MD) sau trận hòa với Mallorca vào thứ Bảy, anh ấy đã không bỏ cuộc khi được hỏi về suy nghĩ của mình.

“Thật dã man! Chúng ta phải đến Argentina, chúng ta sẽ quay lại Tây Ban Nha, chúng ta sẽ quay lại Maroc. Đó là một nỗi đau, tôi không thích nó. Đối với tôi, việc tổ chức World Cup ở hai quốc gia có vẻ quá sức nhưng nếu nó diễn ra như vậy thì tôi biết làm sao đây?”

Aguirre không bao giờ là người dè dặt trong lời nói và anh ấy đã không ngần ngại trong trường hợp này. Quan điểm của anh ấy được nhiều người chia sẻ và bạn có thể hiểu tại sao anh ấy lại nghĩ như vậy, đặc biệt là khi tập trung vào vấn đề biến đổi khí hậu trong thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *