HLV La Liga được ủng hộ để thay thế Pep Guardiola tại Manchester City – “Ông ấy có tài dẫn dắt các câu lạc bộ lớn”

Những năm gần đây, La Liga có một dàn HLV xuất sắc, từng bị cám dỗ vào Premier League. Unai Emery rời Villarreal mùa trước để gia nhập Aston Villa, nơi anh đã thi đấu xuất sắc, cùng Andoni Iraola tại AFC Bournemouth sau khi chuyển đến từ Rayo Vallecano vào mùa hè.

Người tiếp theo chuyển từ Tây Ban Nha sang Anh có thể là Michel Sanchez, người chắc chắn là huấn luyện viên được đánh giá cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha vào thời điểm hiện tại. Michel đã dẫn dắt Girona lên ngôi nhất bảng La Liga sau 13 vòng đấu, xếp trên cả Real Madrid và Barcelona.

Girona hoàn toàn ngưỡng mộ Michel, mặc dù họ nhận ra rằng anh ấy có thể tiếp quản một câu lạc bộ lớn hơn trong tương lai. Quique Carcel, Giám đốc thể thao của câu lạc bộ, thậm chí còn tin rằng Michel có thể tiếp quản các nhà đương kim vô địch châu Âu, theo MD.

“Michel có tài năng dẫn dắt một câu lạc bộ lớn như Manchester City, nhưng anh ấy vẫn cần thời gian để ngồi dự bị kiểu này.

“City chơi thứ bóng đá mà Michel, với một câu lạc bộ nhỏ hơn, có thể làm được. Ngay cả khi ông ấy huấn luyện họ, rất nhiều điều phải xảy ra, như việc Pep (Guardiola) quyết định ra đi.”

Với việc Girona là một phần của City Group, điều đó có thể mang lại cho Michel một lợi thế đáng kể nếu/khi Guardiola rời Man City. Tuy nhiên, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ không nghĩ tới điều đó mà chỉ tập trung vào khoảng thời gian tốt đẹp đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *