HLV La Liga được giám đốc thể thao hỗ trợ quản lý ‘các đội lớn’

Girona là một trong những câu chuyện của mùa giải năm nay, và sau bảy trận, họ đứng đầu La Liga, kiêu hãnh sánh ngang với đối thủ xứ Catalan là Barcelona.

Không chỉ họ có sáu chiến thắng và một trận hòa từ trận mở màn mà còn đánh bại phần lớn đối thủ. Sau trận hòa ngày khai mạc trước Real Sociedad, Girona giờ đây đang có một khoảnh khắc thú vị.

Nói chuyện với RAC1, Giám đốc thể thao Quique Carcel rất muốn chỉ ra rằng Girona cần phải khiêm tốn trong tương lai.

“Chúng tôi đang ở trong một thời điểm rất thú vị, đặc biệt là vì cách chúng tôi thi đấu. Thật quá đáng khi ghi 17 bàn sau 6 trận. Tôi muốn càng thấp càng tốt. Nhìn lại giúp chúng ta giữ đôi chân trên mặt đất. Chúng tôi có tham vọng, nhưng chúng tôi có mục tiêu rõ ràng là sống sót.”

“Các cầu thủ, huấn luyện viên và ban lãnh đạo đều có tham vọng nhưng chúng tôi không thể nhầm lẫn. Chúng ta không thể thư giãn vì sẽ mất cơ hội đấu tranh cho một điều đẹp đẽ”.

Sau chiến thắng 5-3 gần đây trước Real Mallorca, đội đang dẫn đầu vào thời điểm đó, HLV Michel Sanchez đã tweet rằng đội của ông nên giữ đôi chân của mình trên mặt đất.

Carcel nói rõ rằng Michel đang hướng tới các vì sao.

“Anh ấy đang trong giai đoạn phát triển và cải thiện. Anh ấy là một người rất biết ơn và vẫn còn tương lai với anh ấy.”

“Điều đó không có nghĩa là tôi không nghĩ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Michel trên băng ghế dự bị của đội bóng lớn.”

Mùa giải trước đã là một chiến dịch ấn tượng đối với Girona, với việc Michel hướng dẫn họ tham gia bóng đá châu Âu trong mùa giải đầu tiên trở về từ Segunda, tất cả đều có cùng một thứ bóng đá đầy tham vọng. Mùa hè này Girona đã mất đi một số cầu thủ chủ chốt, nhưng Carcel và Michel đã khiến sự thật đó bị lãng quên, với Savio là một trong những phát hiện của mùa giải trẻ La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *