HLV Javier Aguirre của Real Mallorca hài lòng với việc Carlo Ancelotti gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Ông chủ của Real Mallorca, Javier Aguirre cho biết việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid của Carlo Ancelotti được hoan nghênh dưới mái nhà của ông. Ông chủ Mexico khen ngợi cầu thủ người Ý và khẳng định điều đó sẽ tốt cho La Liga.

“Tôi thích việc họ gia hạn Carletto, ông ấy là huấn luyện viên mang lại uy tín cho La Liga, ông ấy là một huấn luyện viên phi thường, một con người xuất sắc và sự gia hạn của ông ấy là điều tốt nhất mà Real Madrid đã làm trong mùa giải này,” anh nói với Diario AS.

Siêu sao Jude Bellingham chắc chắn là chủ đề bàn tán chính trong mùa giải này, nhưng Aguirre cho rằng Real Madrid nói chung không có gì đáng ngạc nhiên.

“Tôi không biết anh ấy và tôi rất ngạc nhiên trước Jude Bellingham, thay vào đó là Madrid mà bạn biết cả đời, nổi tiếng, đầy tính cạnh tranh, không bỏ cuộc và đó là người đàn ông có đôi cánh của anh ấy.”

Ancelotti được cho là sẽ rời Los Blancos vào mùa hè năm ngoái hoặc mùa hè này, khi hợp đồng của ông hết hạn. Đội tuyển quốc gia Brazil cũng rất muốn đưa phả hệ của anh ấy đến Selecao, nhưng cuối cùng nỗ lực của họ đã không thành công, mặc dù đã tuyên bố công khai rằng anh ấy sẽ phụ trách chiến dịch Copa America của họ vào năm 2024.

Khi Ancelotti trở lại câu lạc bộ, đó chỉ là một phương án tạm thời để trói chân họ khi Zinedine Zidane bất ngờ từ chức. Sau cú đúp Champions League và La Liga trong mùa giải đầu tiên, ông đã nhiều lần được mô tả là huấn luyện viên hoàn hảo của Real Madrid.

Hình ảnh qua Juanjo Martin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *