HLV Girona Michel Sanchez đáp trả bình luận của Aleix Garcia-Barcelona – ‘Anh ấy đã phạm sai lầm’

Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez hoàn toàn không hài lòng với việc cầu thủ ngôi sao Aleix Garcia của mình nói rằng anh ấy muốn chơi cho Barcelona chưa đầy một tuần trước khi hai người gặp nhau tại Montjuic. Ông yêu cầu các cầu thủ tập trung 100% vào trận đấu ở Copa del Rey với Orihuela.

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, Michel nói rằng tâm trí của anh ấy đã ở đúng chỗ.

“Điều tốt nhất có thể xảy ra với chúng tôi trong một tuần dài như thế này là được chơi Copa, vì tâm trí tôi hoàn toàn tập trung vào Orihuela. Đúng là đối với nhiều người, trận đấu vào Chủ nhật quan trọng hơn, nhưng tôi nghĩ Aleix đã mắc sai lầm.”

Michel thừa nhận rằng anh ấy biết rằng nhiều người ở Girona lớn lên sẽ ủng hộ Barcelona và Els Blanquivermells, nhưng muốn điều đó thay đổi, đề cập đến trải nghiệm của chính anh ấy tại Rayo Vallecano.

“Tôi nhớ khi còn ở học viện Rayo gặp Real Madrid, luôn có nhiều người ăn mừng bàn thắng hơn chúng tôi, tôi hy vọng ở Girona, sẽ chỉ có Girona. Rằng chúng tôi nuôi dạy con người 100% Girona. Chúng tôi đã bắt đầu một dự án mà mọi thứ đều có thể thực hiện được, và thế là xong. Ngày mai chúng tôi có một trận đấu quan trọng và chúng tôi phải tập trung 100% vào trận đấu đó.”

Garcia là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất giải mùa này, kiểm soát lối chơi từ vai trò sâu hơn cho Michel. Sự hiện diện của anh ấy với tư cách là đội trưởng của Girona đã giúp họ có những bước tiến dài, và trong khi anh ấy được đồng hành tốt với Yangel Herrera và Ivan Martin, Garcia thường được cho là người đã khiến họ phải chú ý. Có vẻ như anh ấy rất muốn theo bước đồng đội cũ Oriol Romeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *