HLV Girona Michel Sanchez ‘có khả năng ở lại’ vào mùa hè này giữa sự quan tâm từ châu Âu

Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez đang xem xét một cơ hội lớn để giành được giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất La Liga năm nay, khi đội bóng của ông theo đuổi một suất tham dự Champions League, chưa từng đến châu Âu trước đây. Mùa giải tới sẽ là mùa giải thứ năm của họ ở La Liga, và họ sẽ hy vọng Michel Sanchez ở đó để dẫn dắt họ đến đó.

Quả thực, công việc của Michel đã thu hút sự chú ý từ khắp châu Âu, bao gồm cả những nơi gần quê nhà khi Barcelona liên hệ với anh vào đầu năm nay. Anh ấy cũng đã được quảng cáo là người thay thế tiềm năng trong đội hình Man City cho Pep Guardiola, trong khi hôm thứ Hai có thông tin cho rằng Chelsea đã liên hệ với Michel.

Tuy nhiên Matteo Moretto đã nói với Fabrizio Romano’s Daily Briefing rằng ông cảm thấy nhiều khả năng Michel sẽ ở lại vào mùa hè này thay vì rời đi đến những đồng cỏ mới, mặc dù có một số câu lạc bộ đang theo đuổi. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy không có xác nhận về bất kỳ mối quan hệ nào giữa Michel và Chelsea vào thời điểm này.

Một trong những điều sẽ chống lại Michel là băng chuyền quản lý câu lạc bộ lớn. Các đội bóng lớn nhất ở châu Âu có xu hướng chọn huấn luyện viên của họ từ một nhóm nhỏ các nhà quản lý đã từng quản lý các đội hàng đầu ở châu Âu, với một hoặc hai người được bổ sung vào nhóm đó mỗi mùa giải. Michel đã tạo dựng được thành công từ Segunda và cũng không có kinh nghiệm thi đấu ở câu lạc bộ lớn nào với tư cách là một cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *