HLV Girona Michel Sanchez cho Barcelona mượn Eric Garcia – ‘Bạn không cần phải đo hai mét’

Girona đã thi đấu với Barcelona tại Montjuic vào tối Chủ nhật và giành chiến thắng với lợi thế dẫn trước sau chiến thắng 4-2. Mặc dù họ đã bỏ lỡ một vài cơ hội nhưng chiến thắng chắc hẳn cũng có chút ngọt ngào trong chiến thắng dành cho Eric Garcia, người được cho Girona mượn từ Barcelona, ​​​​sau khi được ra sân ít phút ở mùa giải trước.

Garcia giải thích với Sport: “Khi đưa ra quyết định, tôi đang tìm kiếm một đội mà tôi có thể cảm thấy quan trọng và thể hiện phẩm chất của mình.

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được khoảnh khắc chúng tôi tận hưởng nhưng chúng tôi phải tận hưởng nó khi biết rằng trong mùa giải có những thăng trầm. Những đội như Barca, Madrid hay Atletico sẽ đứng đầu nhờ đội hình của họ, nhưng chúng tôi phải tiếp tục cuộc chơi của mình”.

Cầu thủ 22 tuổi này đã gặp rất nhiều khó khăn trong hai mùa giải ở Barcelona, ​​nhưng đã khởi đầu mùa giải trước rất tốt trước khi sa sút trở lại. Dù luôn nhạy bén với trái bóng nhưng tâm điểm bị chỉ trích luôn là lối chơi phòng ngự của anh. Huấn luyện viên Michel Sanchez của Girona không coi hậu vệ này như những người khác.

“Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất và thật không may, anh ấy lại là cầu thủ của Barca. Khi chúng tôi nói chuyện qua điện thoại, tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đến không chỉ vì khả năng cầm bóng và phòng ngự rất giỏi. Đối với tôi, anh ấy đáp ứng mọi điều kiện để trở thành một trung vệ hàng đầu. Bạn không cần phải đo hai mét”, Michel nói với MD.

Michel và Girona tiếp tục cải thiện các cầu thủ thuộc quyền quản lý của họ. Garcia chỉ là một ví dụ trong số những người như Savio, Miguel Gutierrez, Yan Couto, Arnau Martinez, Aleix Garcia và Ivan Martin. Tương tự như vậy, cấu trúc và khả năng làm cho cầu thủ của họ cảm thấy thoải mái, có nghĩa là họ tiếp tục phát huy tốt nhất các cầu thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *