HLV Almeria Gaizka Garitano phát biểu về việc đội cuối bảng vẫn chưa giành chiến thắng

Almeria tiếp tục tỏ ra lạc lõng và mòn mỏi ở vị trí cuối bảng La Liga sau khi bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng ở mùa giải này, khi họ bỏ lỡ hàng loạt cơ hội trước đội bóng 10 người Real Betis, sau khi Hector Bellerin bị đuổi khỏi sân ở phút 28. Sự khó chịu còn hiện rõ hơn ở HLV Gaizka Garitano sau trận đấu, khiến ông đưa ra đánh giá đáng lo ngại.

“Dường như không thể thắng được một trận đấu. Thật đáng tiếc vì chúng tôi có rất nhiều cơ hội ghi bàn và rõ ràng đây là một trận đấu phải thắng, nhưng chúng tôi đã làm không đúng cách và không ghi bàn. Chúng tôi ra về với một trận hòa gần như không có ý nghĩa gì với chúng tôi”, anh nói với Marca.

Garitano chứng kiến ​​​​đội bóng của mình đánh trúng cột dọc nhiều lần và buộc Rui Silva trong khung thành Betis phải hành động nhiều lần. Mặc dù điều đó khiến họ không có được chiến thắng và kém mức an toàn 7 điểm, Garitano rất muốn nhấn mạnh rằng họ sẽ thắng trận như họ đã làm được.

“Chúng tôi đã làm những gì phải làm để giành chiến thắng; sáng tạo, chơi tốt, tạo cơ hội ghi bàn và để thủng lưới ít. Sớm hay muộn chúng tôi cũng sẽ thắng, nhưng hôm nay chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội rất tốt vì họ đã dẫn tới 10 bàn và chúng tôi có nhiều cơ hội để ghi ít nhất một bàn”.

“Chúng tôi đã trải qua hai trận đấu khá hay, cả hai đều gặp Real. [Sociedad] ở nhà và Getafe ở sân khách. Đội đang tiến bộ, nhưng chúng tôi không giành chiến thắng và cuối cùng, bạn đang sống với kết quả này. Thật xấu hổ vì hôm nay chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Dù có 10 người nhưng cả đội đã chơi một trận hoàn chỉnh. Chúng tôi đã không làm điều đó ngay từ phía trước, thủ môn của họ cũng rất giỏi, đồ gỗ. Đây là con đường chúng tôi muốn đi, nhưng hôm nay chúng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội rất tốt để giành chiến thắng.”

Almeria đã để thủng lưới 37 bàn sau 15 trận nhưng chỉ ghi được 16 bàn. Đây ít nhất là trận giữ sạch lưới đầu tiên của họ trong mùa giải và là điểm đầu tiên của họ kể từ khi Garitano vào sân thay Vicente Moreno. Tuy nhiên, khi giai đoạn đầu tiên của mùa giải đang đến gần, Almeria đang nhanh chóng hết cơ hội để tiếp tục săn đuổi và chỉ một chiến thắng mới giúp họ làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *