Hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona bị gãy xương mặt

Hậu vệ Ronald Araujo của Barcelona đã bị gãy xương gò má, theo thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Hậu vệ người Uruguay đã hoàn thành trận đấu với Atletico Madrid mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, nhưng sau một pha vào mặt trong trận đấu đã bị bỏ qua do adrenaline trong cơ hội. Sau trận đấu, Araujo thấy mặt đau và các nhân viên y tế đã kiểm tra. Họ đã tìm thấy một vết gãy xương gò má nhỏ, giống như ở Sport.

Tuy nhiên, nó có thể không yêu cầu anh ta phải bỏ lỡ bất kỳ thời gian trò chơi nào. Thông tin của họ là Araujo có thể khởi đầu tốt, chỉ bị đau một vấn đề nhỏ, và mong muốn được ra sân trong trận đụng độ quan trọng với Girona vào cuối tuần này là điều tối quan trọng. Kế hoạch là anh ấy sẽ bắt đầu trận đấu tại Montjuic.

Sự hiện diện của Araujo là sự đảm bảo cho sự cam kết và vững chắc hơn trong hàng phòng ngự của Blaugrana. Với việc Inigo Martinez phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2023, sự hiện diện của Araujo càng trở nên quan trọng hơn, đặc biệt nếu Xavi Hernandez muốn tiếp tục sử dụng sơ đồ 3 trung vệ, như anh đã làm trong hai trận gần đây nhất của họ. Jules Kounde và Andreas Christensen là hai lựa chọn thay thế duy nhất ở đội một.

Hình ảnh qua Eric Alonso / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *