Hậu vệ Marc Bartra của Trabzonspor có khả năng trở lại Tây Ban Nha vào mùa hè này

Trung vệ kỳ cựu Marc Bartra có vẻ sẽ cắt ngắn thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau một mùa giải với Trabzonspor, với tất cả các dấu hiệu cho thấy anh sẽ trở lại Tây Ban Nha.

Nhìn chung, cầu thủ 32 tuổi này đã thể hiện tốt cho nhà vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, đá chính tất cả trừ 3 trận ở giải VĐQG mùa này, thiếu 1 trận do án treo giò. Trong suốt mùa giải, anh ấy đã ra sân 34 lần, ghi ba bàn.

Tuy nhiên, với Trabzonspor ở vị trí thứ sáu và có khả năng bỏ lỡ các suất dự cúp châu Âu, họ đang tìm cách giảm hóa đơn tiền lương vào mùa hè này. Bartra còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng họ sẽ cố gắng chuyển anh ấy đi. ED dẫn lời truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết Bartra có thể sẽ trở lại Tây Ban Nha.

Tờ báo có trụ sở tại Seville nói rằng anh ấy có thể trở lại Real Betis, đội bóng mà anh ấy đã rời đi vào mùa hè năm ngoái. Họ gợi ý Victor Ruiz, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này, có thể ra đi và nhường chỗ cho người đồng đội cũ.

Bartra sẽ là một lựa chọn dễ dàng cho một số đội để mang về một hậu vệ giàu kinh nghiệm, có lẽ với mức giá giảm đáng kể vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *