Girona tuyên bố ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc của Barcelona trong một hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải

Girona đã thông báo rằng họ đã mượn cầu thủ trẻ được đánh giá cao Pablo Torre từ kình địch xứ Catalan Barcelona cho mùa giải 2023-24.

Torre trở thành bản hợp đồng thứ sáu của Girona trong mùa hè, sau Paulo Gazzaniga, Daley Blind, Savio Moreira, Yangel Herrera và Yan Couto. Cầu thủ 20 tuổi được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng cho Michel Sanchez trong chiến dịch sắp tới.

Với việc Xavi Hernandez quyết định không sử dụng Torre trong đội hình của anh ấy cho mùa giải tới, quyết định rời Barcelona trong một năm đã được đưa ra. Girona là người được hưởng lợi từ điều này, và tất cả các bên sẽ hy vọng rằng anh ấy sẽ phát triển mạnh tại Los Rojiblancos.

Oriol Romeu dự kiến ​​​​sẽ đi theo con đường khác, mặc dù là vĩnh viễn. Cầu thủ 31 tuổi, người được phát hiện tại văn phòng của Barcelona vào tối thứ Ba, được cho là sẽ chính thức được công bố là cầu thủ của Blaugrana vào thứ Tư.

Girona đã chiêu mộ rất ấn tượng cho đến mùa hè này, và họ sẽ mong muốn có cơ hội có một chiến dịch tốt hơn so với 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *