Girona tin rằng họ đang bị trừng phạt vì thách thức Real Madrid và Barcelona trong cuộc đua danh hiệu La Liga

Vào thứ Ba, có thông tin cho rằng David Lopez đã bị treo giò 4 trận vì những bình luận mà anh ấy đưa ra vào tháng 10 về Miguel Angel Ortiz Arias. Cựu binh Girona đã chỉ trích trọng tài vì hành vi “thô lỗ và xúc phạm” trong trận đấu với Almeria ở Montilivi, mặc dù sau đó ông này đã xin lỗi và rút lại bình luận của mình.

Girona thất vọng với quyết định cấm Lopez 4 trận của Ủy ban thi đấu và họ cảm thấy đó là một hình phạt không công bằng khi xem xét các ví dụ lịch sử, một số trong đó đã được MD liệt kê.

Báo cáo cũng cho biết một số người ở Girona tin rằng họ đang bị trừng phạt quá mức trong tình huống này vì họ hiện đang cạnh tranh danh hiệu La Liga với Real Madrid và Barcelona. Đội bóng của Michel Sanchez đang bằng điểm với Los Blancos sau 19 trận đấu và hơn đối thủ xứ Catalan bảy trận.

Án treo giò của Lopez đến vào thời điểm tồi tệ đối với Girona. Eric Garcia dính chấn thương trong trận gặp Elche cuối tuần trước, mặc dù anh dự kiến ​​chỉ phải nghỉ thi đấu một tuần. Tuy nhiên, điều đó khiến Michel chỉ còn hai trung vệ sung sức cho chuyến làm khách đến Almeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *