Girona sẽ chuẩn bị sao Barcelona cho trận derby xứ Catalan vì điều khoản đáng sợ bị bỏ quên trong hợp đồng cho mượn

Trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Eric Garcia rời Barcelona để gia nhập đối thủ xứ Catalan Girona theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải. Cựu hậu vệ của Manchester City không còn được yêu thích dưới thời Xavi Hernandez sau sự xuất hiện của Inigo Martinez, vì vậy quyết định cho anh mượn để chơi bóng thường xuyên được đưa ra.

Garcia là cầu thủ Barcelona thứ hai gia nhập Girona theo dạng cho mượn vào mùa hè, sau Pablo Torre. Trong hợp đồng cho mượn tiền vệ này có kèm theo điều khoản hù dọa, nghĩa là anh không thể ra sân trong trận derby xứ Catalan cuối tuần này.

Tuy nhiên, Garcia không có điều khoản sợ hãi, nghĩa là anh được tự do thi đấu tại Estadi Olimpic Lluis Companys. Relevo nói rằng Barcelona đã quên đưa một điều khoản vào hợp đồng cho mượn, do tính chất vội vàng của thỏa thuận diễn ra trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng.

Xavi chính là động lực đằng sau điều khoản đáng sợ này được thêm vào các lời đề nghị cho mượn, mặc dù quyết định của Barcelona không thêm một điều khoản cho Garcia có thể quay lại gây tổn hại cho họ vào cuối tuần này nếu hậu vệ này giúp Girona đang bay cao tránh thất bại trong trận derby xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *