Girona sẽ bỏ lỡ việc tái ký hợp đồng với Taty Castellanos khi tiền đạo người Argentina tiếp cận bước đi tiếp theo của anh ấy

Girona đã có mùa giải đầu tiên xuất sắc ở LaLiga 2022/23, mặc dù họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất tham dự Europa League sau thất bại trước Osasuna trong ngày cuối cùng.

Tuy nhiên, đó là một chiến dịch xuất sắc cho đội bóng xứ Catalan, đội sở hữu nhiều cầu thủ nổi bật. Aleix Garcia là Cầu thủ của mùa giải, trong khi những người như Oriol Romeu và Arnau Martinez cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Taty Castellanos cũng đóng vai chính, ghi 13 bàn sau 35 lần ra sân, trong đó có 4 bàn trong một trận trong chiến thắng nổi tiếng của Girona trước Real Madrid vào tháng Tư.

Castellanos là một nhân vật được rất nhiều người hâm mộ Girona yêu mến, mặc dù thật không may cho họ, anh ấy sẽ không trở lại vào mùa giải tới. Theo MD, cầu thủ 24 tuổi sắp gia nhập Benfica, đội đã kích hoạt điều khoản giải phóng 15 triệu euro ở New York City.

Một tin tốt hơn cho người hâm mộ Girona, câu lạc bộ được cho là sắp ký hợp đồng với Daley Blind, đây sẽ là một cuộc đảo chính giật gân cho đội bóng xứ Catalan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *