Girona quảng bá du lịch của khu vực và vùng lân cận ở Manchester

Ban Du lịch Costa Brava Girona và Girona đã tổ chức một sự kiện quảng cáo ở Manchester, vì Vương quốc Anh là thị trường trọng điểm của cả hai đơn vị.

Câu lạc bộ đã đầu tư vào các gói dịch vụ khách sạn cao cấp để phục vụ tốt hơn những người hâm mộ bóng đá đến thăm vùng Catalan vào kỳ nghỉ.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng của câu lạc bộ tại La Liga trong vài mùa giải qua, thương hiệu Girona đã ngày càng phát triển và câu lạc bộ bóng đá đang sử dụng sự phổ biến ngày càng tăng đó để giúp thúc đẩy du lịch ở khu vực Girona. Ban Du lịch Costa Brava của Girona là đối tác chính thức của câu lạc bộ Catalan và hai tổ chức gần đây đã hợp tác để tổ chức một sự kiện quảng cáo tại Manchester, Anh.

Sự kiện này được tổ chức vào mùa hè này, với sự tham gia của Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona để giới thiệu khu vực này như một điểm đến du lịch lý tưởng và đặc biệt là làm nổi bật những trải nghiệm liên quan đến bóng đá có thể được tận hưởng trong chuyến thăm.

Hàng chục chuyên gia trong ngành du lịch, bao gồm các công ty lữ hành và công ty chuyên về du lịch thể thao, đã tham dự sự kiện với tư cách khách mời của Girona và Ban Du lịch Girona Costa Brava, trong khi các tổ chức như La Liga, Cơ quan Du lịch Catalan và Viện Cervantes ở Manchester cũng tham gia. vào để hỗ trợ họ. Các cầu thủ đội một Girona là Bernardo Espinosa, Aleix Garcia và Daley Blind đã có mặt để bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao và nói về kinh nghiệm cũng như sự đánh giá cao của họ đối với khu vực.

Kết nối trực tiếp giữa Vương quốc Anh và Girona

Đối với Girona và Ban Du lịch Costa Brava của Girona, Vương quốc Anh là một thị trường chiến lược do sự kết hợp giữa lịch sử và tiềm năng. Đó là lý do tại sao họ muốn đích thân tổ chức những sự kiện như vậy ở đất nước này.

Về kế hoạch tổ chức sự kiện này, Girona cho biết: “Chiến dịch chung giữa Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona, nhà tài trợ của câu lạc bộ, xuất phát từ mong muốn phát triển ‘thương hiệu Girona’ trong lĩnh vực trọng điểm của cả hai đơn vị. Trong lịch sử, công chúng Anh là một trong những khách hàng chính của những địa điểm du lịch này, đặc biệt là dọc theo Costa Brava, và câu lạc bộ cũng đã xác định được một cơ hội tốt khi công chúng này có nền văn hóa bóng đá mạnh mẽ được hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày của họ. Kết nối trực tiếp giữa Anh và Girona thông qua Sân bay Girona-Costa Brava, nơi có một số hãng hàng không khai thác các tuyến hàng ngày đến bảy sân bay của Anh, giúp khách du lịch đến thăm dễ dàng hơn.”

Trong những năm gần đây, Girona đã có sự tăng trưởng ở thị trường Anh, khi lần đầu tiên thăng hạng lên La Liga vào năm 2017 và đã góp mặt ở giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha trong 4/7 mùa giải qua.

Bình luận về điều này, câu lạc bộ cho biết: “Tại Girona, chúng tôi đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng hữu cơ trong vài năm qua trong việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của khách hàng ở Vương quốc Anh. Mua áo sơ mi qua cửa hàng trực tuyến và vé xem trận đấu trong mùa hè là điều nổi bật. Tất cả những điều này, cùng với mối liên kết của chúng tôi với Manchester City, thông qua City Football Group, đã khiến câu lạc bộ chọn Vương quốc Anh là một trong những lãnh thổ quan trọng để mở rộng ra quốc tế.”

Về kế hoạch của câu lạc bộ nhằm tiếp tục quốc tế hóa và phát triển ở Anh, Girona giải thích: “Để tiếp tục phát triển ở đó, câu lạc bộ đang thực hiện nhiều hành động khác nhau, chẳng hạn như sản xuất nội dung cụ thể cho công chúng nói tiếng Anh, tổ chức các ngày truyền thông với giới truyền thông Anh trước mắt. các trận đấu quan trọng và ra mắt hồ sơ Twitter bằng tiếng Anh. Ngoài ra, câu lạc bộ đang liên hệ với các đội La Liga của Vương quốc Anh và Tập đoàn bóng đá thành phố để khám phá các cơ hội trong khu vực.”

Trải nghiệm chất lượng và đẳng cấp để thu hút người hâm mộ bóng đá

Trong sự kiện ở Manchester, những người tham dự đã được xem nhiều bài thuyết trình khác nhau về khu vực và có thể nếm thử một số món ăn và đồ uống của xứ Catalan, với sự cộng tác của nhà hàng Tast Catala có trụ sở tại Manchester. Chất lượng ẩm thực là một phần quan trọng trong thông điệp của Girona và Ban Du lịch Costa Brava Girona.

Khi được hỏi điều gì khiến khu vực này trở nên hấp dẫn đến vậy, câu lạc bộ cho biết: “Có chất lượng ẩm thực được công nhận trên toàn thế giới. Có những bãi biển chất lượng trên Costa Brava. Có một chất lượng đô thị thời trung cổ. Ngoài ra còn có chất lượng của khí hậu, lý tưởng cho thể thao và tận hưởng các hoạt động ngoài trời. Với tất cả những điều này, Girona có vị trí hoàn hảo khi câu lạc bộ bổ sung thêm một đẳng cấp chất lượng, với chất lượng bóng đá và uy tín đi kèm với việc thi đấu ở La Liga.”

Dịch vụ Khách sạn Doanh nghiệp do Girona cung cấp cũng có chất lượng cao và điều này cũng được nhấn mạnh. Girona giải thích: “Câu lạc bộ giới thiệu dịch vụ Khách sạn Doanh nghiệp, một lĩnh vực đã được đầu tư và cải thiện trong vài năm qua, không chỉ về dịch vụ trong ngày thi đấu mà còn mang đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng nước ngoài ngay từ khi họ đặt chân đến Girona cho đến khi họ trở về thành phố quê hương. Trải nghiệm cao cấp này bao gồm chỗ ở tại khu nghỉ dưỡng 5 *, trải nghiệm chơi gôn tốt nhất ở Tây Ban Nha tại PGA Catalunya, trải nghiệm ẩm thực tại một trong 13 nhà hàng được gắn sao Michelin trong khu vực, chuyến tham quan văn hóa ở một thành phố thời trung cổ và tất nhiên là một chuyến tham quan. trải nghiệm ngày thi đấu tuyệt vời. trong dịch vụ Khách sạn VIP đã được tân trang lại tại Montilivi.”

Với việc Girona cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu tại một trong những khu vực đẹp nhất Tây Ban Nha, ngày càng có nhiều khách du lịch chắc chắn muốn thêm chuyến đi đến câu lạc bộ La Liga vào kế hoạch kỳ nghỉ của mình.

Xem La Liga Viaplaycó sẵn ở Vương quốc Anh trên Sky, Virgin TV, Amazon Prime Video và qua phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *