Girona ký hợp đồng thứ tư trong mùa hè với một tiền vệ từ Manchester City

Girona đã có bản hợp đồng thứ tư trong mùa hè khi Giám đốc thể thao Quique Carcel sắp xếp mọi thứ với việc bổ sung Yangel Herrera từ Manchester City.

Savio Moreira (cho mượn), Paulo Gazzanigga và Daley Blind đều đã đến Bắc Catalonia vào mùa hè này, khi Girona tìm cách thay thế con số đó bằng con số kép của họ.

Herrera được cho mượn từ Man City mùa trước, và đã thể hiện tốt dù không được đảm bảo đá chính cho Michel Sanchez. Anh ấy đã chơi 20 lần, ghi hai bàn và kiến ​​​​tạo hai lần.

Herrera đã ký hợp đồng 4 năm với Girona với mức phí không được tiết lộ, chấm dứt 5 lần cho mượn đối với cầu thủ người Venezuela. Anh ấy nói với giới truyền thông của câu lạc bộ rằng anh ấy tự hào khi được ký hợp đồng vĩnh viễn với Girona và cảm thấy như thể anh ấy là một phần của dự án ở đó.

Với sự ra đi của Ivan Martin và khả năng mất Oriol Romeu, Girona cần chiều sâu ở vị trí đó, với Aleix Garcia sẽ ra đi sau khi ký hợp đồng mới. Herrera thường hoạt động như một sự hiện diện box-to-box với nhiều mối đe dọa từ trên không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *