Girona hãnh diện khi được Barcelona quan tâm tới tiền đạo ngôi sao – “Điều đó khiến bạn tự hào”

Girona chắc chắn là nhân tố gây bất ngờ của mùa giải tính đến thời điểm hiện tại. Sau 13 ngày thi đấu, đội bóng xứ Catalan đứng đầu La Liga, xếp trên cả Real Madrid và Barcelona.

Đã có một số nghệ sĩ biểu diễn nổi bật cho Girona, một trong số đó là Savio. Cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi này đã gia nhập đội bóng Troyes của City Group theo dạng cho mượn vào mùa hè và anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng rất lớn kể từ khi đến.

Một số câu lạc bộ được cho là quan tâm đến việc có được Savio, một trong số đó là Barcelona. Đối với Girona, thật đáng mừng khi đối thủ xứ Catalan của họ quan tâm đến cầu thủ người Brazil, như Giám đốc thể thao Quique Carcel nói với MD.

“Được biết rằng Deco thích một trong những cầu thủ của bạn là điều tuyệt vời và khiến bạn tự hào. Điều đó đã xảy ra với chúng tôi ở mùa giải trước với Oriol Romeu, nhưng mục tiêu của chúng tôi là giữ cầu thủ này vì việc thay đổi toàn bộ đội hình là điều khó khăn.”

Như Carcel đã nói, Girona muốn giữ Savio sau mùa giải này. Barcelona có thể cố gắng chiêu mộ anh ấy, nhưng ít nhất theo Ferran Soriano, Giám đốc điều hành của City Group, anh ấy sẽ ở lại Los Blanquivermells.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *