Girona gia nhập đội bóng Đức trong cuộc đua giành chữ ký của tài năng trẻ Real Madrid

Sau nỗ lực thất bại của Real Madrid Castilla trong việc thăng hạng lên LaLiga Smartbank, một số cầu thủ của họ đã được liên hệ chuyển nhượng vào mùa hè này.

Rafa Marin và Carlos Dotor đều được cho là sẽ rời Real Madrid vào mùa hè này, mặc dù cầu thủ được quan tâm nhiều nhất là Sergio Arribas, sau phong độ cá nhân xuất sắc của anh ấy mùa trước.

Arribas khó có thể lọt vào danh sách đội một của Real Madrid vào mùa giải tới, vì vậy việc ra đi vào mùa hè có vẻ là một lựa chọn. Một loạt đội bóng Đức gần đây đã để mắt đến anh trong trận chung kết play-off với Eldense, trong khi Espanyol cũng đăng ký sự quan tâm của họ.

Đội mới nhất tham gia cuộc đua giành chữ ký của Arribas là Girona, MD báo cáo rằng đội bóng xứ Catalan rất muốn bắt tay vào một hoạt động tương tự như chiến dịch mà họ đã ký với Miguel Gutierrez vào mùa hè năm ngoái.

Gần đây, Real Madrid có quan hệ tốt với Girona, với Reinier gần đây cũng đến Catalonia theo một hợp đồng cho mượn, có thể kéo dài đến mùa giải tới.

Real Madrid được cho là muốn bao gồm điều khoản bán 50% trong bất kỳ thỏa thuận nào, cũng như điều khoản mua lại. Điều này có thể mang lại lợi thế cho Girona trước những đối thủ như Borussia Dortmund và Bayer Leverkusen, mặc dù vẫn còn phải xem Arribas sẽ kết thúc ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *