Girona đang xem xét một động thái vào tháng Giêng cho cựu tiền vệ Espanyol, người đang gặp khó khăn trong thời gian thi đấu ở La Liga

Để có cơ hội tốt nhất thách thức Real Madrid ở ngôi đầu bảng La Liga, Girona đang nhắm tới nhiều cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Trong danh sách mua sắm của họ có một tiền vệ mới, vì đội hình của Michel Sanchez rõ ràng đang thiếu chiều sâu.

Theo Radio Catalunya (thông qua Sport), Girona đã xác định được mục tiêu hàng tiền vệ chính của họ và đó là một người quá quen thuộc với Catalonia: Sergi Darder. Cựu cầu thủ Espanyol đã gặp khó khăn trong việc ra sân thường xuyên ở Mallorca mùa này và việc chuyển đến Girona có thể giúp anh bắt đầu mùa giải của mình.

Girona đang đề xuất một bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải, bao gồm tùy chọn mua bắt buộc nếu họ giành quyền tham dự Champions League. Ở giai đoạn này, điều đó rất có thể xảy ra và Darder chắc chắn sẽ giúp ích cho mục tiêu của họ.

Nói một cách đơn giản, Darder sẽ là một cầu thủ rất giỏi cho Girona. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong màu áo Espanyol mùa trước, và việc trở lại Catalonia có thể giúp anh ấy trở lại đẳng cấp đó – Michel và các cộng sự của anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *