Girona đang khao khát ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester City cho chiến dịch 2024-25

Girona đã trở lại mạch chiến thắng vào thứ Hai sau khi đánh bại Rayo Vallecano ở Montilivi, kết quả giúp họ trở lại vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga. Savio Moreira là ngôi sao của đội chủ nhà khi anh ghi hai bàn vào cuối trận để hoàn thành một màn trình diễn ấn tượng khác trong màu áo đội bóng xứ Catalan.

Đó là một chiến dịch tuyệt vời đối với Savio, người được cho mượn từ đội bóng Troyes của City Group. Hiện anh đã có 7 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo ở La Liga, và phong độ đó đã giúp anh được chuyển đến Manchester City vĩnh viễn, đội mà anh sẽ gia nhập vào mùa hè.

Tuy nhiên, Girona tự tin sẽ giữ lại sự phục vụ của Savio cho mùa giải 2024-25, đặc biệt nếu họ có thể đảm bảo suất dự Champions League. Điều này đã được truyền đạt bởi huấn luyện viên trưởng Michel Sanchez, người đã phát biểu sau chiến thắng trước Rayo, theo MD.

“Chà, tôi chắc chắn là tôi sẽ có nó và tôi hy vọng chúng ta cũng có thể tận hưởng nó. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ được cho mượn, nhưng anh ấy cũng nghĩ rằng một năm nữa ở đây sẽ rất tốt cho sự phát triển của anh ấy.”

Việc đảm bảo suất đá chính ở UCL chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt để Girona giữ Savio thêm 12 tháng. Anh ấy đã có phong độ tốt trong mùa giải này và vì anh ấy chỉ mới 19 tuổi nên anh ấy sẽ còn tiến bộ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *