Girona đang để mắt tới việc ký hợp đồng với ngôi sao chưa được báo trước của Barcelona vào năm 2024

Oriol Romeu gia nhập Barcelona từ Girona vào mùa hè như một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề trụ cột của họ, được tạo ra sau quyết định rời câu lạc bộ của Sergio Busquets để gia nhập Lionel Messi và đồng đội. ở Inter Miami.

Romeu đã có khởi đầu thuận lợi tại câu lạc bộ nơi anh trưởng thành từ học viện La Masia nổi tiếng, nhưng thời kỳ trăng mật giờ đã kết thúc. Anh ấy đã bị chỉ trích trong những tuần gần đây vì màn trình diễn kém cỏi, gần đây nhất là trong trận thua El Clasico đáng thất vọng hôm thứ Bảy.

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ tham gia thị trường cho một trục xoay khác, vào tháng 1 hoặc mùa hè tới. Bất chấp điều đó, Romeu dự kiến ​​​​sẽ không phải là sự lựa chọn số một trong mùa giải tới và câu lạc bộ cũ Girona đang hy vọng tận dụng điều đó.

Sport nói rằng Girona rất muốn tái ký hợp đồng với Romeu và họ đang để mắt đến khả năng đó vào mùa hè tới. Đội bóng xứ Catalan không mua người thay thế và đã sử dụng Aleix Garcia làm trụ cột cho đến mùa giải này – và đã mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Romeu hoàn toàn phù hợp với hệ thống của Michel tại Girona, vì vậy sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh nếu anh ấy tái gia nhập. Barcelona có lẽ sẽ không ngăn cản anh ấy, miễn là người thay thế được ký hợp đồng trước khi anh ấy bị bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *