Girona đang để mắt tới ba cầu thủ tháng Giêng trong nỗ lực tiếp tục giành chức vô địch La Liga huyền thoại của họ

Không còn nghi ngờ gì nữa, Girona là cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá châu Âu mùa này. Đội bóng của Michel Sanchez được kỳ vọng sẽ nằm ở nửa giữa/dưới, nhưng sau 18 ngày thi đấu, họ đứng thứ hai tại La Liga, chỉ sau Real Madrid về hiệu số bàn thắng bại.

Vì điều này, nhiều người đang hy vọng Girona có thể cạnh tranh với thành tích của Leicester City từ mùa giải 2015-16 bằng cách bất chấp tỷ lệ cược để giành chức vô địch. Sẽ rất khó khăn nhưng đội bóng xứ Catalan sẵn sàng cống hiến hết mình.

Để làm được điều này, Relevo nói rằng Girona muốn ký hợp đồng với ba cầu thủ trong thời gian diễn ra giải đấu. Đầu tiên, cần có một trục mới vì họ không thể tìm được người thay thế Oriol Romeu vào mùa hè. Điều này cũng sẽ cho phép Aleix Garcia chơi tiến xa hơn, nơi anh ấy được lựa chọn nhiều hơn.

Girona cũng muốn ký hợp đồng với hai hậu vệ: một trung vệ và một hậu vệ trái. Mikayil Faye của Barcelona đã được liên hệ với tư cách cầu thủ cũ, trong khi cầu thủ dự bị cho Miguel Gutierrez cũng đang được mong muốn.

Girona không có nhiều tiền để làm việc nên cần phải thực hiện một hoạt động chi phí thấp để lấp đầy cả ba chỗ trống. Tuy nhiên, nếu làm được điều đó, họ có thể đứng vững trong nửa sau mùa giải rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *