Girona đang để mắt đến một động thái mùa hè cho các ngôi sao trẻ của Barcelona và Manchester City

Girona đã hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong những tuần gần đây, khi họ tìm cách xây dựng thành tích ấn tượng ở vị trí thứ 9 tại LaLiga trong mùa giải 2022-23.

Sau khi ràng buộc tiền vệ ngôi sao Aleix Garcia vào một thỏa thuận mới, cũng như ký hợp đồng vĩnh viễn với Paulo Gazzaniga, họ đang tìm cách mang về những cầu thủ mới trước mùa giải tới. Daley Blind và Martin Braithwaite là một trong số những cái tên đã được liên hệ, trong khi bản hợp đồng cho mượn thứ hai dành cho Reinier từ Real Madrid cũng đang được thực hiện.

Theo MD, họ đang nhắm đến các động thái cho mượn kéo dài đối với Estanis Pedrola của Barcelona và Maximo Perrone của Manchester City, trong khi họ cũng đang tìm hiểu về khả năng tiếp quản Pablo Torre trong một năm.

Barcelona có khả năng sẽ cho Pedrola ra đi theo dạng cho mượn vào mùa hè này, khi họ muốn tiếp tục phát triển anh ấy sau mùa giải 2022-23 đầy hứa hẹn với Barca Athletic của Rafael Marquez, và Girona sẽ là một nơi tuyệt vời để cầu thủ 19 tuổi tiếp tục tiến bộ. . .

Girona là một phần của City Group, vì vậy họ sẽ ở một vị trí thuận lợi để ký hợp đồng với Perrone theo dạng cho mượn, nếu Manchester City cho phép cầu thủ trẻ người Argentina ra đi vào mùa hè này.

Nếu Girona nhận được lời đề nghị này, họ chắc chắn sẽ là một trong những đội đáng xem ở LaLiga mùa tới, giống như họ sẽ ở mùa giải 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *