Girona đã hỏi Barcelona về bộ đôi tuổi teen khi chuẩn bị đại tu đội hình vào mùa hè này

Nếu kết quả diễn ra vào cuối tuần này, Girona có thể lần đầu tiên trong lịch sử tham dự đấu trường châu Âu ở mùa giải tới. Một chiến thắng trước Osasuna, cùng với việc Câu lạc bộ Athletic mất điểm trước Real Madrid, sẽ giúp câu lạc bộ xứ Catalan đủ điều kiện tham dự Europa League.

Dưới thời Michel Sanchez, người đã ký hợp đồng mới vào thứ Tư, Girona đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay, hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng LaLiga.

Tuy nhiên, đội hình của họ có thể khác vào mùa giải tới, với một số cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè, bao gồm Aleix Garcia (hết hợp đồng), cũng như Paulo Gazzaniga, Taty Castellanos và Rodrigo Riquelme (hết hợp đồng).

Công tác chuẩn bị để thay thế những người ra đi đang được thực hiện và theo MD, Girona đã hỏi Barcelona về khả năng mượn Pablo Torre và Estanis Pedrola cho mùa giải tới.

Torre đã phải vật lộn để có suất đá chính thường xuyên dưới thời Xavi Hernandez trong mùa giải này, và khả năng sẽ bị cho mượn vào mùa hè, và điều tương tự có thể xảy ra với Pedrola, người đang là ngôi sao đang lên của Barca Atletic.

Cả hai chắc chắn sẽ phát triển mạnh dưới sự dạy dỗ của Michel, và Girona hy vọng cả Torre và Pedrola đều có thể được ký hợp đồng trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *