Girona đã cung cấp một sự thúc đẩy lớn trước kỳ chuyển nhượng mùa hè khi tiền vệ ngôi sao của họ ký hợp đồng mới

Girona đã có màn trở lại đỉnh cao của bóng đá Tây Ban Nha ở mùa giải 2022-23. Đội bóng của Michel Sanchez đứng thứ 10 tại LaLiga, suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất tham dự Europa League, sau khi thua Osasuna trong ngày cuối cùng.

Một trong những cầu thủ ngôi sao của họ là Aleix Garcia, người đã có một mùa giải cá nhân xuất sắc. Anh ấy chỉ ghi một bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo từ hàng tiền vệ, nhưng lối chơi tổng thể của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải cho nhiều người.

Nhờ màn trình diễn ấn tượng của mình, Garcia đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu, bao gồm cả Atletico Madrid. Chỉ còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, có những rủi ro mà Girona sẽ phải rút tiền.

Tuy nhiên, điều đó không còn cần thiết nữa, khi Girona thông báo rằng Garcia đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, điều này sẽ giữ anh ở lại Catalonia cho đến năm 2026.

Bất kể Girona ký hợp đồng với ai vào mùa hè này, đây có thể là thương vụ tốt nhất của họ. Nếu Garcia có thể tiếp tục phong độ xuất sắc của mình thì không có lý do gì Girona không thể cạnh tranh suất dự cúp châu Âu thêm một lần nữa.

Hình ảnh qua Pressinphoto / Shutterstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *