Girona củng cố hàng công bằng sao trẻ người Brazil đến theo dạng cho mượn

Girona đã mất một số cầu thủ cho Catalonia mượn mùa trước, nhưng Giám đốc thể thao Quique Carcel đang bắt đầu xây dựng lại đội hình.

Sau sự xuất hiện của cựu hậu vệ Ajax, Manchester United và Bayern Munich, Daley Blind, Girona đã xác nhận việc bổ sung Savio Moreira theo dạng cho mượn.

Cầu thủ chạy cánh phải 19 tuổi gia nhập ESTAC Troyes theo dạng cho mượn, mùa giải trước anh đã thi đấu cho PSV Eindhoven với tư cách tương tự. Ở đó, anh ấy đã có 8 lần ra sân và 2 pha kiến ​​​​tạo, mặc dù anh ấy có ít thời gian chơi cho đội dưới 21 tuổi của họ.

Troyes, giống như Girona, là một phần của City Group và có liên kết với Manchester City. Trước đây khoác áo Atletico Mineiro ở quê hương Brazil, anh chuyển đến Pháp với giá 6,5 triệu euro, nhưng vẫn chưa ra sân cho họ.

Với sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy, thật khó để biết những gì mong đợi từ Savio, nhưng anh ấy nhanh nhẹn, khéo léo và cố gắng đánh bại các đối thủ của mình khi có thể, rất giống với hình mẫu của một cầu thủ chạy cánh cổ điển người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *