Girona có thể mất cầu thủ trẻ vào tháng 1 khi Barcelona theo dõi tình hình

Ở Barcelona, ​​​​có rất nhiều sự phấn khích xung quanh Pablo Torre. Tiền vệ trẻ này là thành viên của đội một mùa trước, mặc dù anh hiếm khi được huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez tin tưởng.

Có thể mùa này cũng vậy, nên quyết định cho Girona mượn anh được đưa ra. Với phong cách chơi tự do và hấp dẫn của Michel Sanchez, có vẻ như Torre đã được thiết kế riêng để kiếm được số phút thi đấu thường xuyên, mở rộng lối chơi của anh ấy trong quá trình này.

Tuy nhiên, Torre hầu như không được ra sân cho Girona mùa này. Anh ấy đã xuất hiện ở 8 trong số 13 trận La Liga của họ, nhưng chỉ chơi 119 phút trong 8 trận đó. Có thể hiểu được, Barcelona đang lo ngại về tình hình này.

Sport cho biết, Barcelona ngày càng bất bình về việc Torre không thi đấu ở Girona, và nếu mọi việc không cải thiện trong những tuần tới, anh có thể bị triệu hồi vào tháng 1 và được cho một câu lạc bộ khác mượn.

Cả ba bên phải đồng ý với quyết định này và vì Girona sẽ coi Torre là một cầu thủ quan trọng trong đội, nên sẽ rất bất ngờ nếu họ cho phép anh trở lại Barcelona vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *